Pdimex JSC tổ chức thành công chuyến tham quan nghỉ mát tại Vũng Tàu

Thứ ba - 04/07/2023 21:38
Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát là một trong những hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm. Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ nhân viên (CBNV) nhất là sau hai năm không thể thực hiện do Đại dịch Covid căng thẳng. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động này còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của CBNV trong suốt thời gian các năm vừa qua.
Pdimex JSC tổ chức thành công chuyến tham quan nghỉ mát tại Vũng Tàu

Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Cty , với nguồn kinh phí do Chi bộ Cty và Công đoàn Cty hỗ trợ , BCH Công đoàn Pdimex đã tổ chức chương trình từ ngày 30/06 đến này 01/07 với sự tham dự của toàn thể CBNV Công ty và cả người thân, ngoài ra còn có một số CBNV đã từng công tác tại Pdimex. 
Đoàn di chuyển bằng xe du lịch 30 chỗ, buổi sáng đoàn xuất phát từ TP.HCM và  dọc chuyến khởi hành đoàn cũng đã ghé thăm 2 địa điểm tham quan là Nhà thờ đá Song Vĩnh và Đồi cừu suối Nghệ ở Bà Rịa. Với tinh thần hứng khởi, đoàn đã đến Vũng Tàu vào trưa cùng ngày , Thành phố Vũng Tàu chào đón cả đoàn trong thời tiết nắng đẹp không khí trong lành đặc trưng vùng biển. 
Buổi tối cùng ngày, đoàn đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng để các CBNV cùng nhau thưởng thức tiệc nướng hải sản và giao lưu âm nhạc.
Ngày thứ 2, đoàn tham gia tắm biển , sinh hoạt tự do tại khu biệt thự. Đến 12h thì đoàn xuất phát về lại TP.HCM , dọc chuyến đi Đoàn đã ghé ăn trưa tại Bánh canh Long Hương và thăm Chùa Đại Tòng Lâm.
Chuyến đi đã lưu giữ lại trong ký ức mỗi thành viên những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để Công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Một số hình ảnh chuyến đi (NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TẤT CẢ HÌNH ẢNH)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây